Hội Nông dân xã Chiềng Xôm tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, nữ lần thứ nhất, chào mừng thành công Đại hội đại biểu HND xã Chiềng xôm lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 -2028 và Kỷ niệm 93 năm thành lập Hội Nông Dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2023)
Thực hiện kế hoạch số 19/KH-HND xã ngày 02 tháng 8 năm 2023,  về tổ chức giải Bóng chuyền hơi nam, nữ lần thứ nhất, Chào mừng thành công Đại hội đại biểu HND xã Chiềng xôm lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 -2028 và Kỷ niệm 93 năm thành lập Hội Nông Dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2023)

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Giải bóng chuyền hơi diễn ra trong 2 ngày 3 và 14/10, có sự góp mặt của 10 đội tuyển với gần 100 vận động viên đến từ Hội nông dân các chi hội.

10 đội tham gia giải

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào tranh tài trong không khí sôi nổi. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các đội tuyển đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp, gay cấn.

Giải bóng chuyền hơi nam, nữ hội nông dân năm 2023 nhằm thiết thực Chào mừng thành công Đại hội đại biểu HND xã Chiềng xôm lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 -2028 và Kỷ niệm 93 năm thành lập Hội Nông Dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2023. Đây cũng là dịp để cán bộ, hội viên Hội nông dân được, giao lưu, học hỏi; đồng thời làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe của cán bộ hội viên ngày càng phát triển.

Đ/c: Lò Văn Luân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao giải nhất

Giải Bóng chuyền hơi nam, nữ năm 2023 đã khép lại trong sự nuối tiếc của các vận động viên và các cổ động viên bởi những trận bóng hay, pha bóng đẹp..

Đ/c: Quàng Thị Thu – phó bí thư Đảng ủy trao giải cho đội đạt giải nhì

Các trận đấu để lại cho người xem một ấn tượng sâu sắc, nhiều trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp, lôi quấn khán giả, có sức cuốn hút đông đảo người xem, đã thực sự để lại dấu ấn và những tràng pháo tay đầy thiện cảm trong lòng khán giả.

Đ/c; Lèo Văn Hưởng – Phó Bí thư, Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân xã Trao giải cho đội đạt giải Ba

Thực hiện: Bạc Tuyết