Ngày 31/12, tại Quảng trường Tây Bắc, thành phố Sơn La tổ chức Chương trình nghệ thuật Chào xuân 2024. Tới dự có lãnh đạo UBND và các phòng ban chuyên môn của Thành phố, cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Chương trình nghệ thuật "Chào xuân 2024"

Chương trình nghệ thuật "Chào xuân 2024" có sự tham gia của trên 100 ca sĩ, diễn viên chuyên và không chuyên đến từ các câu lạc bộ vũ công nhí, câu lạc bộ người cao tuổi, đội văn nghệ các tổ, bản của thành phố Sơn La. Chương trình nghệ thuật có 15 tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu, mang chủ đề mừng Đảng, mừng Xuân, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, niềm tin, khát vọng về thành phố Sơn La đổi mới, phát triển, như: Sơn La Thành phố ta yêu, sắc xuân Tây Bắc, ngày Tết quê em... Đan xen các ca khúc truyền thống, tiết mục múa dân gian độc đáo là những tiết mục khiêu vũ, nhảy hiện đại với giai điệu trẻ trung, sôi động, ca ngợi vẻ đẹp của mùa xuân, mang đến những hy vọng về một năm mới thắng lợi, nhiều niềm vui và những điều tốt đẹp.

Đại biểu dự Chương trình nghệ thuật "Chào xuân 2024".

Chương trình nghệ thuật đã khơi dậy niềm tin, khí thế mới, đẩy mạnh phong trào thi đua, quyết tâm hoàn thành thắng lợi mọi mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2024.

1 2 3 4 5  ...