Chiềng Xôm Bế mạc huấn luyện dân quân năm 2023
Thực hiện kế hoạch số 176/KH-BCH ngày 07/02/2023 của Ban CHQS thành phố Sơn La về công tác huấn luyện dân quân tự vệ năm 2023. Ban chỉ huy quân sự xã Chiềng Xôm đã hoàn thành nội dung huấn luyện theo kế hoạch đề ra và tổ chức bế mạc huấn luyện dân quân năm 2023.

Đồng chí Lèo Văn Hưởng Chủ tịch UBND xã Chiềng Xôm phát biểu tuyên bố bế mạc huấn luyện

Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí trung tá Nguyễn Văn Quân phó chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố Sơn La

Trong khóa huấn luyện mặc dù thời tiết nắng nóng gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình huấn luyện, nhưng với tinh thần quyết tâm và trách nhiệm cao của toàn bộ chiến sĩ dân quân xã đã vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện.

Qua nhận xét đánh giá toàn bộ quá trình học tập và huấn luyện, ban chỉ huy quân sự xã bình xét khen thưởng cho cán bộ chiến sĩ có thành tích xuất sắc trong khóa huấn luyện năm 2023 và động viên các đồng chí các mùa huấn luyện tới tiếp tục đạt được kết quả cao hơn nữa.

Thực hiện: Cà Hậu