Đảng ủy xã Chiềng Xôm tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022
   Ngày 30/12, Đảng ủy xã Chiềng Xôm đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Thùy Dung, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thành phố; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

Năm 2022, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo, các Chương trình công tác của Thành ủy, Đảng ủy xã Chiềng Xôm đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tập trung, quyết liệt trong triển khai nhiệm vụ chính trị và đạt nhiều kết quả quan trọng. Công tác xây dựng Đảng tiếp tục được tăng cường; chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội các chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2022-2025; đổi mới hình thức tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết của Đảng theo hướng thực chất, hiệu quả. Hoạt động kiểm tra, giám sát tiếp tục có nhiều đổi mới, sát với thực tiễn; công tác phát triển đảng viên mới được quan tâm. Làm tốt công tác phân loại tổ chức đảng và đảng viên đối với 14 chi bộ và 483 đảng viên. Công tác nắm bắt dư luận xã hội được tăng cường, kịp thời tháo gỡ, giải quyết các vấn đề bức xúc trong trong nhân dân, góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được nhân dân đánh giá cao. Lãnh đạo UBND xã nâng cao năng lực quản lý, điều hành theo quy định của pháp luật, thực hiện có hiệu quả mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2022 theo kế hoạch đề ra.

Đảng ủy xã tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng năm 2022.

Tại Hội nghị, Đảng ủy xã đã tặng giấy khen cho 4 tập thể, 38 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng năm 2022.

Ký kết giao ước thi đua

Phát huy những kết quả đạt được, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Chiềng Xôm tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Kết luận của BCH Đảng bộ xã khóa XXIII về mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2023. Nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên; tăng cường kỷ luật, kỷ cương, nâng cao trách nhiệm trong thực thi công vụ của cán bộ, công chức. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, duy trì tốt nề nếp sinh hoạt chi bộ Đảng và phát triển đảng viên mới, giữ gìn đoàn kết nội bộ, quyết tâm hoàn thành chương trình mục tiêu, phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2023./.