Hội nghị giao ban công tác xây dựng Đảng tháng 4; Triển khai, thực hiện các mô hình thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/TU ngày 21/01/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh

Chiều ngày 21/4/2023 tại Hội trường UBND xã Chiềng Xôm đã diễn ra Hội nghị giao ban công tác xây dựng Đảng tháng 4; Triển khai, thực hiện các mô hình thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/TU ngày 21/01/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, dự Hội nghị có đồng chí trong Thường trực Đảng ủy chủ trì, chỉ đạo Hội nghị cùng Tập thể Thường trực Ban Thường vụ đảng ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Thường trực HĐND - Lãnh đạo UBND xã, Trưởng các đoàn thể xã, Cán bộ, công chức, không chuyên trách xã.

Tại hội nghị đồng chí Quàng Thị Thu – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy trình bày Báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ công tác đảng tháng 4, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2023; Quán triệt Kết luận của Ban Thường vụ Đảng ủy về việc tập trung lãnh đạo triển khai thực hiện các mô hình thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/TU ngày 21/01/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về làm đường giao thông ngõ xóm bằng asphalt và bê tông xi măng; xây dựng tuyến đường hoa và hệ thống điện chiếu sáng tại các bản trên địa bàn xã.

Đồng chí Lò Văn Khoa – Phó Chủ tịch UBND xã triển khai một số nội dung trong công tác xây dựng thôn mới nâng cao, bản nông mới kiểu mẫu, thông qua cho Hội nghị được nắm về kết quả tham quan, học tập kinh nghiệm mô hình phát triển kinh tế gắn với nông thôn mới tại xã Ngọc Chiến, huyện Mường La.

Tại hội nghị các đại biểu đã phát biểu thảo luận sôi nổi làm rõ những kết quả đã đạt được trong công tác xây dựng đảng, đề xuất những giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ công tác đảng tháng 5/2023

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu nhấn mạnh những ưu điểm, chỉ rõ những tồn tại, hạn chế của Đảng bộ trong thời gian qua, đồng thời đồng chí yêu cầu các cấp ủy chi bộ, các ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị trong xã bám sát vào Nghị quyết của Đảng ủy để triển khai tổ chức thực hiện các công việc đảm bảo chất lượng và đạt kết quả cao; Trong đó tập trung triển khai các mô hình thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/TU ngày 21/01/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tại các chi bộ trực thuộc.

Tác giả: Tuyết Lan