Ngày 28/04/2023, Ủy ban kiểm tra (UBKT) Đảng ủy xã tổ chức Hội nghị quán triệt nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2023.
Sáng ngày 28/04/2023, Ủy ban kiểm tra (UBKT) Đảng ủy xã tổ chức Hội nghị quán triệt nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2023.

Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Quàng Thị Thu – Phó Bí thư Thường trực – Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy; Các đồng chí thành viên UBKT Đảng ủy; Bí thư, Phó Bí thư chi bộ phụ trách công tác kiểm tra giám sát.

Nhằm trang bị kiến thức, phương pháp, kỹ năng, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nâng cao trình độ, năng lực hoạt động cho đội ngũ phụ trách nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát góp phần tiếp tục đổi mới phương thức và nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát của chi bộ. Thực hiện Kế hoạch số 103-KH/ĐU ngày 17/4/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy xã. UBKT Đảng ủy xã tổ chức Hội nghị hướng dẫn Quy trình kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng của chi bộ cho hơn 20 cán bộ đảng viên chi bộ trực thuộc làm công tác kiểm tra, giám sát.

Tại Hội nghị các đồng chí đã được nghe quán triệt các văn bản hướng dẫn của cấp trên, quy trình kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng của chi bộ.

Qua ½ ngày học tập các đồng chí được trang bị các kiến thức, kỹ năng về quy trình, hệ thống các mẫu văn bản kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng, giải quyết khiếu nại tố cáo với đảng viên của chi bộ.

Tác giả: Tuyết Lan