Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tặng quà nhân dịp Tết Quý Mão 2023 tại UBND xã Chiềng Xôm

Ngày 10/01/2023, Đoàn công tác của Thường trực Thành ủy, HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố do đồng chí Lê Thùy Dung, Ủy viên BTV thành ủy, trưởng ban tuyên giáo thành ủy, giám đốc Trung tâm chính thị thành phố, Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách Đảng bộ xã Chiềng Xôm làm trưởng đoàn đã tới thăm, chúc Tết Xuân Quý Mão năm 2023 tại UBND xã Chiềng Xôm.

Đoàn công tác đã thăm hỏi, tặng quà chúc Tết cán bộ, công chức, cơ quan Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam; Công an; Quân sự; Trạm y tế xã Chiềng Xôm.

Đoàn công tác đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của Đảng ủy, HĐND - UBND và cán bộ chiến sỹ Công an, Quân sự, Y tế  xã đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của xã Chiềng Xôm trong năm qua, đồng thời, đề nghị trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền xã Chiềng Xôm tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng thành phố đạt được những kết quả toàn diện.

Đồng chí Lò Văn Luân - Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu cảm ơn đoàn công tác./.

Tác giả: Lèo Muôn