UBND Xã Chiềng Xôm tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu kế hoạch kinh tế - xã hội năm 2024
Ngày 12/1, UBND xã Chiềng Xôm đã tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách năm 2024.

Xã Chiềng Xôm tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu kế hoạch kinh tế - xã hội năm 2024

Tại hội nghị đã công bố Quyết định của UBND xã về giao chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2024. Triển khai nhiệm vụ giải pháp chủ yếu điều hành thực hiện phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo Quốc phòng, an ninh và điều hành ngân sách nhà nước năm 2024. Trong đó chú trọng một số chỉ tiêu kế hoạch về sản xuất nông, lâm nghiệp, chăn nuôi; kế hoạch phát triển văn hóa -xã hội; Thu ngân sách trên địa bàn phấn đấu đạt trên 411.9 triệu đồng. Duy trì thực hiện các tiêu chí xây dựng NTM nâng cao và thực hiện 1 bản đạt tiêu chí NTM kiểu mẫu, phấn đấu 95% trở lên số hộ gia đình đạt gia đình văn hóa, 100% bản đạt bản văn hóa, 100% cơ quan, đơn vị, nhà trường đạt chuẩn văn hóa. Tổ chức thực hiện có hiệu quả mô hình “Chính quyền thân thiện”. Với quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt, hiệu quả để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024, xây dựng xã Chiềng Xôm phát triển toàn diện.

UBND xã Chiềng Xôm tặng giấy khen các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023

Để phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2023 và đẩy mạnh các phong trào thi đua, tạo khí thế sôi nổi, cổ vũ tinh thần quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024. UBND Xã Chiềng Xôm phát động phong trào thi đua tới các ban, ngành, đoàn thể xã, các cơ quan, đơn vị, 10 bản trực thuộc và ký giao ước thi đua cam kết thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch nhiệm vụ mục tiêu phát triển Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh năm 2024.

Thực hiện: Nguyễn Trọng Lâm