Xã Chiềng Xôm tổ chức hội nghị lấy ý kiến tham gia Tờ trình Dự thảo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh.

Thực hiện theo Công văn 3053/UBND-NV ngày 26/10/2023 của UBND thành phố Sơn La v/v triển khai Công văn số 1690/SNV-XDCQ&CTTN ngày 10/10/2023 của Sở Nội vụ tỉnh. Sáng ngày 27/10/2023 xã Chiềng Xôm tổ chức hội nghị lấy ý kiến tham gia Tờ trình Dự thảo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh. Tham gia Hội nghị gồm các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; các đồng chí cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã và toàn thể 10 đ/c Bí thư, Trưởng bản trên địa bàn xã.

Đ/c Lèo Văn Hưởng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã thông qua 02 Tờ trình Dự thảo Nghị quyết của hội đồng nhân dân tỉnh: Tờ trình Dự thảo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh quy định chức danh, mức phụ cấp, chế độ kiêm nhiệm của người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã; mức khoán kinh phí hoạt động của tổ chức chính trị - xã hội ở cấp xã trên địa bàn tỉnh Sơn La; Tờ trình Dự thảo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh quy định mức phụ cấp, chế độ kiêm nhiệm của người hoạt động không chuyên trách; mức hỗ trợ, chế độ kiêm nhiệm đối với người trực tiếp tham gia hoạt động ở bản, tiểu khu, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Đ/c Lò Văn Luân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã triển khai Nghị định số 33/2023/NĐ-CP ngày 10/6/2023 của Chính phủ quy định về cán bộ, công chức cấp xã và người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở thôn, tổ dân phố.

Thực hiện: Lèo Muôn