Hội LHPN xã Chiềng Xôm trao lợn nái sinh sản cho hội viên phụ nữ
Thực hiện Đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp năm 2023. Nhằm tạo điều kiện cho hội viên phụ nữ, có việc làm, tạo ra nhiều sản phẩm, hàng hóa đa dạng, phong phú, thu nhập ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần giảm nghèo nhanh và bền vững. Ngày 30/3/2023 Ban Thường vụ Hội LHPN xã Chiềng Xôm tổ chức bàn giao 02 con lợn nái sinh sản cho 02 hội viên phụ nữ tại Chi hội bản Có Mòn và bản Phiêng Ngùa trị giá 4.000.000 đồng.

Ban Thường vụ Hội LHPN xã bàn giao lợn nái sinh sản.

Việc trao tặng con giống nhằm tạo điều kiện, động viên phụ nữ phát triển kinh tế gia đình, thu nhập ổn định từng bước vươn lên thoát nghèo, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia đối với phụ nữ, tạo thêm niềm tin và thu hút phụ nữ tham gia sinh hoạt Hội./.

Tác giả: Tòng Lâm